Tìm hiểu cách sử dụng số từ "Ba" trong tiếng Việt - Phạm, Thị Phương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2011)
Khảo sát cách sử dụng số từ "Ba" trong tiếng Việt. Ý nghĩa biểu hiện của số từ "Ba" trong tiếng Việt