Tìm hiểu cách sử dụng số từ "Ba" trong tiếng Việt - Phạm, Thị Phương; Tạ Thị Toàn ThS. (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Khảo sát cách sử dụng số từ "Ba" trong tiếng Việt. Ý nghĩa biểu hiện của số từ "Ba" trong tiếng Việt
Tham khảo trang 68
Keywords: tiếng Việt; ngôn ngữ; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn