Tìm hiểu hiện trạng và việc quy hoạch phát triển cây xanh đô thị TP. Đà Nẵng - Mai, Ngọc Hoàng; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý luận và các vấn đề liên quan đến Đô thị hóa - Môi trường - cây xanh. Hiện trạng cây xanh trên địa bàn thành phố Dà Nẵng. Việc quy hoạch và phát triển cây xanh đô thị thành phố Đà Nẵng
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý