Tìm hiểu đặc điểm nguồn nước mặt và sự ô nhiễm nguồn nước mặt tại thành phố Đà Nẵng. Ảnh hưởng của nó đến sinh hoạt và sản xuất - Nguyễn, Thị Loan (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm địa lí, 2007)
Cơ sở lý luận và nhân tố ảnh hưởng đến nguồn nước mặt. Đặc điểm nguồn nước mặt tại thành phố Đà Nẵng. Hiện trạng ô nhiễm nguồn nước mặt tại thành phố Đà Nẵng. Ảnh hưởng đén sinh hoạt và sản xuất