Tìm hiểu đặc điểm nguồn nước mặt và sự ô nhiễm nguồn nước mặt tại thành phố Đà Nẵng. Ảnh hưởng của nó đến sinh hoạt và sản xuất - Nguyễn, Thị Loan; Lê, Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý luận và nhân tố ảnh hưởng đến nguồn nước mặt. Đặc điểm nguồn nước mặt tại thành phố Đà Nẵng. Hiện trạng ô nhiễm nguồn nước mặt tại thành phố Đà Nẵng. Ảnh hưởng đén sinh hoạt và sản xuất
Tham khảo tr.66 + phụ lục ảnh mhọa [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí