Tìm hiểu hiện trạng công tác quản lý và xử lý chất thải rắn tại thành phố Vinh - Nghệ An - Nguyễn, Thị Phương Mai (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: CNKH - Địa lí môi trường, 2007)
Cơ sở lý luận chung. Công tác quản lí và kĩ thuật xử lí chất thải rắn ở TP Vinh - nghệ An. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lí và xử lí chất thải rắn ở TP Vinh - Nghệ An