Tìm hiểu hiện trạng công tác quản lý và xử lý chất thải rắn tại thành phố Vinh - Nghệ An - Nguyễn, Thị Phương Mai; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý luận chung. Công tác quản lí và kĩ thuật xử lí chất thải rắn ở TP Vinh - nghệ An. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lí và xử lí chất thải rắn ở TP Vinh - Nghệ An
Tham khảo tr.62 + phụ lục ảnh mhọa [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí