Bước đầu tìm hiểu tình hình sạt lở bờ sông Lam thuộc địa bàn 2 huyện Nam Đàn và Hưng Nguyên, Nghệ An. Đề xuất một số giải pháp - Nguyễn, Thị Bình; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tình hình sạt lở bờ sông Lam qua hai huyện Nam Đàn và Hưng Nguyên, Nghệ An. Đề xuất một số giải pháp
Tham khảo tr.56
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí