Tìm hiểu tình hình chuyển dịch cơ cấu kinh tế quận Cẩm Lệ - thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2005 - 2008. Định hướng chuyển dịch đến năm 2020 - Nguyễn, Thị Minh Hiếu (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử Nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của quận Cẩm Lệ - thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2005 - 2008. Định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của quận Cẩm Lệ đến năm 2020. Một số giải pháp chủ yếu