Tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế trang trại gia đình ở huyện Yên Thành - tỉnh Nghệ An giai đoạn 2004 - 2008. Một số giải pháp phát triển đến năm 2015 - Nguyễn, Thị Trang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư Phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển các trang trại gia đình ở huyện Yên Thành - tỉnh Nghệ An giai đoạn 2001 - 2008. Định hướng và một số giải pháp phát triển kinh tế trang trại gia đình ở huyện Yên Thành - tỉnh nghệ An đến năm 2015.