Thành ngữ biểu thị hoạt động nói năng của người Việt - Võ, Thị Liễu (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2009)
Thành ngữ biểu thị hoạt động nói năng của người Việt. Ý thức của người Việt trong việc sử dụng thành ngữ biểu thị hoạt động nói năng