Giông tố của Vũ Trọng Phụng từ góc nhìn văn hóa - Nguyễn, Thị Lan (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vũ Trọng Phụng và những tiểu thuyết đậm chất văn hóa...Giông tố - cảm quan về sự thay đổi các giá trị và bi kịch của con người...Giông tố những biểu hiện nghệ thuật ...