Nghệ thuật ngôn từ trong tiểu thuyết ''Số đỏ'' của Vũ Trọng Phụng - Nguyễn, Thị Lệ Hằng; Bùi, Trọng Ngoãn Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận...Từ ngữ trong ''Số đỏ '' của Vũ Trọng Phụng...Câu trong ''Số đỏ'' của Vũ Trọng Phụng...Vai trò của ngôn từ trong ''Số đỏ''...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Số đỏ -- Vũ Trọng Phụng