Đặc điểm ngôn từ nghệ thuật trong truyện ngắn Nam Cao - Trần, Thị Tân (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2009)
Nam Cao - Cuộc đời và sự nghiệp sáng tác. Những nét đặc sắc về ngôn từ nghệ thuật trong truyện ngắn Nam Cao