Tìm hiểu tình hình biến động quy mô dân số huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị Giai đoạn 2002 - 2009. Định hướng phát triển dân số địa phương đến năm 2015 - Cao, Hoàng Tuyết Nhung (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư Phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình gia tăng dân số huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2002 - 2009. Định hướng phát triển dân số huyện Hải Lăng đến năm 2015. Một số biện pháp thực hiện