Tìm hiểu tình hình biến động quy mô dân số huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị Giai đoạn 2002 - 2009. Định hướng phát triển dân số địa phương đến năm 2015 - Cao, Hoàng Tuyết Nhung; Trương, Phước Minh T.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình gia tăng dân số huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2002 - 2009. Định hướng phát triển dân số huyện Hải Lăng đến năm 2015. Một số biện pháp thực hiện
Tham khảo tr. 63
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí