Phương ngữ nam bộ trong truyện ngắn Khói trời lộng lẫy của Nguyễn Ngọc Tư - Phan, Thị Ngọc Qúy (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Khái đất vùng đất nam bộ, phương ngữ và phương ngữ Nam bộ ...Đặc điểm phương ngữ Nam bộ trong truyện ngắn Khói trời lộng lẫy Nguyễn Ngọc Tư...Đặc trưng văn hóa Nam bộ trong tập truyện ngắn Khói trời lộng lẫy Nguyễn Ngọc Tư..