Tìm hiểu cách đặt tên người con gái ở xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ Thành phố Hà Nội - Trần, Thị Nho Mây (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2009)
Khái quát về Hát Môn và vấn đề Họ tên, danh tính. Khảo sát cách đặt tên người con gái ở xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội