Tìm hiểu các điều kiện để phát triển ngành đóng tàu tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định và ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế của địa phương - Nguyễn, Thị Minh Hoàn; Lê, Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Các điều kiện để phát triển ngành đóng tàu huyện Trực Ninh. Ngành đóng tàu và sự phát triển kinh tế của huyện Trực Ninh.
Tham khảo, phụ lục [8 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý