Tìm hiểu vấn đề giải quyết việc làm cho đối tượng di dời, giải tỏa, tái định cư ở thành phố Đà Nẵng gai đoạn 2000 - 2007. Một số định hướng và giải pháp đến năm 2015 - Mai, Thị Thúy; Trương, Phước Minh T.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Thành phố Đà Nẵng với vấn đề quy hoạch đô thị và tái định cư. Tình hình giải quyết việc làm cho người dân di dời, giải tỏa, tái định cư ở TP. Đà Nẵng giai đoạn 2000 - 2007.
Tham khảo tr. 71 + phụ lục ảnh mhọa [3 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí