Ngôn ngữ hội thoại trong tập truyện ngắn Mùa Lạc của Nguyễn Khải - Nguyễn, Thị Trang; Bùi Trọng Ngoãn TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Những vấn đề liên quan đến đề tài. Từ ngữ hội thoại trong tập truyện ngắn Mùa Lạc của Nguyễn Khải. Câu hội thoại trong tập truyện ngắn Mùa Lạc của Nguyễn Khải
Tham khảo trang 66
Keywords: Nguyễn Khải; Mùa Lạc; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn