Đối thoại nghệ thuật trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải sau 1975 - Phạm, Thị Huệ (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn, 2011)
Tổng quan về đối thoại nghệ thuật trong tác phẩm văn học và về tiểu thuyết của Nguyễn Khải sau 1975. Biểu hiện của đối thoại nghệ thuật trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải sau 1975. Hiệu quả của việc xây dựng đối thoại nghệ thuật trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải sau 1975