Đối thoại nghệ thuật trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải sau 1975 - Phạm, Thị Huệ; Nguyễn Khắc Sính TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan về đối thoại nghệ thuật trong tác phẩm văn học và về tiểu thuyết của Nguyễn Khải sau 1975. Biểu hiện của đối thoại nghệ thuật trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải sau 1975. Hiệu quả của việc xây dựng đối thoại nghệ thuật trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải sau 1975
Tham khảo trang 68
Keywords: Nguyễn Khải; tiểu thuyết; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn; đối thoại nghệ thuật