Nghiên cứu đặc điểm nguồn nước và tình hình cung cấp nước sinh hoạt trên địa bàn huyện Hòa Vang TP. Đà Nẵng. Các biện pháp bảo vệ và xử lý - Đỗ, Diệp Uyên Phương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cư nhân Địa lý, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Đặc điểm nguồn nước và tình hình cung cấp nước sinh hoạt trên địa bàn huyện Hòa Vang. Hiện trạng nguồn nước sinh hoạt ở Hòa vang - các biện pháp bảo vệ và xử lý.