Nghiên cứu đặc điểm nguồn nước và tình hình cung cấp nước sinh hoạt trên địa bàn huyện Hòa Vang TP. Đà Nẵng. Các biện pháp bảo vệ và xử lý - Đỗ, Diệp Uyên Phương; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Đặc điểm nguồn nước và tình hình cung cấp nước sinh hoạt trên địa bàn huyện Hòa Vang. Hiện trạng nguồn nước sinh hoạt ở Hòa vang - các biện pháp bảo vệ và xử lý.
Tham khảo tr. 66
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý