Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng tới sự phát triển cây mía và hiệu quả kinh tế của việc canh tác mía đối với người dân huyện Tân Kỳ - Nghệ An - Trịnh, Thị Thu Hà (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử Nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn để phát trieẻn cây mía ở huyện Tân Kỳ Nghệ An. Các điều kiện tự nhiên để phát triển cây mía ở huyện Tân Kỳ Nghệ An. Tình hình phát triển và hiệu quả kinh tế của việc canh tác mía đối với đời sông của người dân huyện Tân Kỳ Nghệ An.