Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng tới sự phát triển cây mía và hiệu quả kinh tế của việc canh tác mía đối với người dân huyện Tân Kỳ - Nghệ An - Trịnh, Thị Thu Hà; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn để phát trieẻn cây mía ở huyện Tân Kỳ Nghệ An. Các điều kiện tự nhiên để phát triển cây mía ở huyện Tân Kỳ Nghệ An. Tình hình phát triển và hiệu quả kinh tế của việc canh tác mía đối với đời sông của người dân huyện Tân Kỳ Nghệ An.
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí