Một số nét văn hóa Hà Nội trong tản văn Hà Nội là Hà Nội của Nguyễn Trương Quý - Dương, Thị Lan Hương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2011)
Khái quát chung. Văn hóa Hà Nội hiện đại trong Hà Nội là Hà Nội. Văn hóa Hà Nội từ điểm nhìn nhiều chiều