Một số nét văn hóa Hà Nội trong tản văn Hà Nội là Hà Nội của Nguyễn Trương Quý - Dương, Thị Lan Hương; Lê Đức Luận TS. (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Khái quát chung. Văn hóa Hà Nội hiện đại trong Hà Nội là Hà Nội. Văn hóa Hà Nội từ điểm nhìn nhiều chiều
Tham khảo trang 63
Keywords: Văn hóa; Hà Nội; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn; Nguyễn Trương Quý