Đánh giá tài nguyên phục vụ cho phát triển du lịch của tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Tiến Long (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng du lịch Thanh Hóa. Đánh giá tái nguyên phục vụ cho phát triển ngành du lịch của tỉnh Thanh Hóa. Hiện trạng phát triển của ngành du lịch Thanh Hóa hiện nay và những định hướng cho tương lai.