Đánh giá tài nguyên phục vụ cho phát triển du lịch của tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Tiến Long; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng du lịch Thanh Hóa. Đánh giá tái nguyên phục vụ cho phát triển ngành du lịch của tỉnh Thanh Hóa. Hiện trạng phát triển của ngành du lịch Thanh Hóa hiện nay và những định hướng cho tương lai.
Tham khảo tr. 64
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý