Tình hình phát công nghiệp của TP. Tam Kỳ giai đoạn 2001 - 2008. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2015. - Nguyễn, Văn Nguyệt (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử Nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển sản xuất công nghiệp TP Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2001 -2008. Định hướng và giả pháp phát triển công nghiệp TP Tam Kỳ đến năm 2015