Đặc điểm thơ thế sự thời kỳ Lý - Trần - Lê, Thị Thanh Thảo; Lê An Vinh GVC. ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Đặc điểm lịch sử thời kỳ Lý - Trần. Thơ thể sự - Những đặc điểm về nội dung và nghệ thuật
Tham khảo trang 64
Keywords: văn học Lý - Trần; nghệ thuật; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn