Thơ đi sứ của Nguyễn Trung Ngạn - Trần, Thái Ngọc; Nguyễn, Hoàng Thân Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Thân thế và sự nghiệp của Nguyễn Trung Ngạn...Thơ đi sứ của Nguyễn Trung Ngạn - một bức tranh thiên nhiên đẹp...Thơ đi sứ của Nguyễn Trung Ngạn - những giá trị được thể hiện...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Nguyễn Trung Ngạn -- Thơ đi sứ