Đặc điểm thủy triều vùng biển Nghệ An và ảnh hưởng của nó đối với hoạt động của một số ngành kinh tế - Vũ, Thị Kim Luận; Lê, Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lí luận chung và đặc điểm tự nhiên liên quan đến khu vực nghiên cứu. Thủy triều vùng biển Nghệ An. Thủy triều với một số hoạt động kinh tế của Nghệ An
Phụ lục [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý