Tìm hiểu tình hình phân bố dân cư và ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa - Đỗ, Thị Thắm (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
phân bố dân cư