Tìm hiểu tình hình phân bố dân cư và ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa - Đỗ, Thị Thắm; Hồ Phong ThS. (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2010)
phân bố dân cư
Tham khảo trang 60
Keywords: kinh tễ - xã hội; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý; Quảng Xương, Thanh Hóa