Tìm hiểu tình hình gia tăng dân số và ảnh hưởng của nó đến phát triển kinh tế - xã hội quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng. Định hướng phát triển đến năm 2010 - Trần Thị Thơm; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Gia tăng dân số và ảnh hưởng của nó đến phát triển kinh tế - xã hội quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng. Định hướng phát triển dân số kinh tế - xã hội quận Liên Chiểu đến năm 2010.
Tham khảo tr. 68
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý