Cái tôi trữ tình trong di cảo thơ của Chế Lan Viên - Đặng,Thị Thanh Hường (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2011)
Khẳng định vẻ đẹp độc đáo của hồn thơ Chế Lan Viên, góp phần làm sáng tỏ miền nội tâm đầy bí ẩn nhưng vô cùng cao đẹp ở nhà thơ