Đám cưới người Vân Kiều bản Kreng, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị - Dương. Thị Thu Trang (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2008)
Xung quanh đám cưới của người Vân Kiều, đám cưới của người Vân Kiều bản Kreng...