Đám cưới người Vân Kiều bản Kreng, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị - Dương. Thị Thu Trang; Lương, Vĩnh An GVC.ThS (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2008)
Xung quanh đám cưới của người Vân Kiều, đám cưới của người Vân Kiều bản Kreng...
Khoa Ngữ văn
Keywords: Người Vân Kiều; Đám cưới