Tìm hiểu vấn đề xử lý chất thải tại khu công nghiệp Hòa Khánh thành phố Đà Nẵng - Lại, Thị Kim Tuyến (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Tổng quan về KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng và các hoạt động SXCN giai đoạn 1997-2008. Vấn đề xử lý chất thải tại KCN Hòa Khánh - thực trạng và giải pháp