Các lớp từ vựng được phân chia theo tiêu chí đối tượng sử dụng trong phóng sự của Vũ Trọng Phụng - Trần, Thị Hồng; Bùi Trọng Ngoãn GVC. TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát các lớp từ vựng được phân chia theo đối tượng sử dụng trong phóng sự Vũ Trọng Phụng. Hiệu quả của việc sử dụng các lớp từ vựng được phân chia theo đối tượng sử dụng trong các thiên phóng sự Vũ Trọng Phụng
Tham khảo trang 66
Keywords: từ vựng; Vũ Trọng Phụng; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn