Thực trạng ô nhiễm môi trường trên địa bàn huyện Lâm Thao. Một số giải pháp cải thiện và giảm thiểu ô nhiễm môi trường - Đỗ. Mệnh Trường Ngân; Đậu Thị Hòa TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2010)
Một số vấn đề lí luận cơ bản về môi trường. Thực trạng về ô nhiễm môi trường ở huyện Lâm Thao. Các giải pháp nhằm cải thiện ô nhiễm môi trường ở huyện Lâm Thao...
Khoa Địa lí
Keywords: Ô nhiễm môi trường; Lâm Thao