Nghệ thuật trào phúng trong tiểu thuyết Trúng số độc đắc ( Vũ Trọng Phụng) - Trần, Thị Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vũ Trọng Phụng trong lịch sữ văn học Việt Nam hiện đại ...Nét đặc sắc của nghệ thuật trào phúng trong tiểu thuyết Trúng số độc đắc..