Nghệ thuật trào phúng trong tiểu thuyết Trúng số độc đắc ( Vũ Trọng Phụng) - Trần, Thị Nguyệt; Nguyễn, Phong Nam Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vũ Trọng Phụng trong lịch sữ văn học Việt Nam hiện đại ...Nét đặc sắc của nghệ thuật trào phúng trong tiểu thuyết Trúng số độc đắc..
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Vũ Trọng Phụng -- Nghệ thuật trào phúng