Hình tượng nhân vật Valentine trong tiểu thuyết gã con lai và người mẫu của Colin Falconer - Hoàng,Thị Thúy Kiều (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2011)
Cuộc sống luôn tràn đầy những cám giỗ và khó khăn, bằng chính cuộc đời củ mình Colin đã cảm nhận hết chúng nhưng với trang viết ông đã tự đúng lên