Hình tượng nhân vật Valentine trong tiểu thuyết gã con lai và người mẫu của Colin Falconer - Hoàng,Thị Thúy Kiều; Đặng.Thị Lan Th.S (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Cuộc sống luôn tràn đầy những cám giỗ và khó khăn, bằng chính cuộc đời củ mình Colin đã cảm nhận hết chúng nhưng với trang viết ông đã tự đúng lên
Tham khảo tr.65
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn