Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây Cà phê ở thành phố Buôn Ma Thuột - ĐăkLăk - Vương. Quốc Việt; Hồ Phong ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2010)
Khái quát chung về đặc điểm tự nhiên và kinh tế - xã hội của TP. Buôn Ma Thuột. Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển của cây cà phê ở TP. Buôn Ma Thuột. Tình hình phát triển và phân bố cây cà phê của TP. Buôn Ma Thuột...
Khoa Địa lí
Keywords: Cà Phê; Buôn Ma Thuột