Tìm hiểu tình hình khai thác đất đá ở vùng đồi núi huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng. Ảnh hưởng của nó đến môi trường và cảnh quan tự nhiên địa phương - Phạm, Thị Minh Thương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2009)
Khái quát về huyện Hòa Vang. Tình hinhf khai thác đất đá trên địa bàn huyện Hòa Vang. Ảnh hưởng của việc khai thác đất đá đến môi trường và cảnh quan tự nhiên.